Dự án Shophouse Flamingo Night Street

“Thượng Đế” di chuyển thế nào lên Flamingo Đại Lải Resort

04/06/2019

Nếu bạn nghĩ rằng, những trạm chờ xe buýt trông thật đáng chán, bạn sẽ phải suy nghĩ lại! Tại điểm dừng xe buýt của Flamingo, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt mỹ, được nghỉ ngơi, mà còn có thể thoải mái, thư giãn đọc một cuốn sách hoặc tạp chí trong khi chờ xe tới.

Để phục vụ tốt hơn cho du khách cũng như cư dân, Flamingo đã cho triển khai dự án xây dựng tuyến xe buýt nội khu và bến xe buýt xanh ngay trong resort. Với 16 điểm chờ, tuyến xe buýt này không chỉ giúp du khách thuận tiện di chuyển giữa các địa điểm tiện ích mà còn mang đến cái nhìn văn minh, hiện đại và tăng mỹ quan cho khu resort.
Ý thức được tầm quan trọng của việc đưa sản phẩm xanh, nhiên liệu sạch vào việc phục vụ hành khách, cư dân, Flamingo Đại Lải Resort, việc xây dựng tuyến xe buýt nội khu và bến xe buýt xanh, khởi đầu một bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển hạ tầng giao thông, gia tăng tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đây việc đưa – đón cư dân sẽ thuận lợi, tiện nghi và an toàn hơn bao giờ hết.

Với uy tín của một “chủ đầu tư xanh”, Flamingo luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc luân chuyển hành khách công cộng phải gắn liền với việc bảo vệ môi trường sống cho người cư dân. Do đó, xe được sử dụng để vận chuyển du khách sẽ là xe điện hay gọi cách khác là: “xe không khói”, “phương tiện xanh”. Cách thức giao thông thân thiện với môi trường và thân thiện với con người này sẽ là hình thức di chuyển chủ yếu của du khách và cư dân Flamingo nhằm hướng đến xây dựng một khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nói không với khói bụi, ồn ào cũng như các nguy cơ gây ra ô nhiễm môi trường.

Bến xe buýt xanh được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại, kết cấu vững chắc và thân thiện với người sử dụng. Điểm nhấn đặc biệt của bến xe buýt là được trồng các loại cây leo có hoa nhiều màu sắc khác nhau ở phần khung, vừa tạo không gian xanh mát, vừa tạo cảnh quan. Mong muốn mang đến cho người dùng cảm giác tiện lợi và thoải mái nhất, tại điểm chờ sẽ được bố trí những chiếc ghế nghỉ và mái che nắng, mưa. Trong thời gian ngồi chờ xe buýt, du khách có thể ngắm cảnh thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng, thoải mái đọc một cuốn sách hay tạp chí trong thời gian chờ xe tới. Từ đây, giây phút du khách chờ xe sẽ là những giây phút nghỉ ngơi, trải nghiệm chứ không phải là cảm giác buồn chán hay mệt mỏi.

Xe bus xanh” đã hình thành nên mạng lưới chuyên chở hành khách tại nội khu resort, 16 điểm dừng xe bus được bố trí tại các địa điểm thu hút du khách như: Bãi biển, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, hay ở mỗi khu biệt thự…Việc bố trí hết sức hợp lý này sẽ giúp du khách không phải di chuyển xa, không mất thời gian chờ lâu lại vừa có thể ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm trong thời gian chờ xe.

Tuyến xe buýt và bến xe buýt xanh nội khu ra đời là một minh chứng rõ nét cho sự quan tâm tới từng nhu cầu nhỏ nhất của du khách và cư dân Flamingo của chủ đầu tư, Flamingo hy vọng rằng, tuyến xe buýt xanh này có thể mang lại những lợi ích thực sự cho cộng đồng cư dân và du khách nghỉ dưỡng.

➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ