Dự án Shophouse Flamingo Night Street

Flamingo Đại Lải ra mắt sản phẩm du lịch nghệ thuật

04/06/2019

(VTR) Chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp, thiên nhiên trong lành, khám phá nhiều loại hình vui chơi giải trí và thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt vô cùng độc đáo… là những sản phẩm hết sức ấn tượng được giới thiệu tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 29/11/2016, chương trình do Tổng cục Du lịch chủ trì, phối hợp với Flamingo Đại Lải Resort tổ chức.

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi giới thiệu

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi giới thiệu

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của Công ty cổ phần Đầu tư Hùng Vương trong việc xây dựng, phát triển khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort, không những tạo ra một quần thể du lịch hấp dẫn, độc đáo bởi tận dụng những lợi thế của thiên nhiên, sinh thái, nơi đây còn có thuận lợi lớn do khoảng cách rất gần với trung tâm Hà Nội, thích hợp với nhiều loại hình du lịch. Việc tạo ra những sản phẩm độc đáo có tính khác biệt sẽ là yếu tố thu hút khách.

Mặc dù du lịch khám phá nghệ thuật là loại hình du lịch còn khá mới mẻ ở Việt Nam song hứa hẹn nhiều tiềm năng bởi xu thế hiện nay nhiều người không chỉ muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thư giãn đơn thuần mà còn muốn mở rộng nhân sinh quan qua những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt.

Với 23 tác phẩm nghệ thuật ngoài trời, nổi bật như Sức mạnh vùng đất của nhà điêu khắc Đàm Đăng Lại, Rừng tia nắng của nghệ sỹ Nhật Bản Mukai Katsumi hay Mưa nhiệt đới của Lê Lạng Lương… mới hoàn thiện, bên cạnh 10 tác phẩm ra mắt năm  ngoái. Trong quần thể này còn có công trình Bamboo Wing do KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế, từng nhận giải Công trình của năm do Hội Kiến trúc sư châu Á trao tặng.

Bên cạnh đó, hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng được Flamingo Đại Lải Resort chú trọng phát triển, tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật, truyền tải những triết lý nhân sinh sâu sắc về cuộc sống và con người, tô điểm cho cảnh quan tươi đẹp.

Theo Giám đốc Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải Trịnh Ngọc Dũng, với kỳ vọng đón khách du lịch tham quan, lưu trú tại vùng đất này nhiều hơn nữa, những người làm du lịch Flamingo Đại Lải Resort đang nỗ lực để đưa nơi này trở thành một bảo tàng nghệ thuật sống động giữa thiên nhiên.

➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ